TIN CHUYỂN NHƯỢNG 8/5:  Barca tiếp cận Griezmann; Chelsea theo đuổi sao Bundesliga

Barca tiếp cận Griezmann; Chelsea theo đuổi sao Bundesliga; Arsenal ưu tiên Allegri… là những tin tức có trong phần tin tức chuyển nhượng ngày 8/5.

Chelsea theo đuổi sao Bundesliga: Chelsea sẵn sàng móc hầu bao 31 triệu bảng để giải phóng hợp đồng cho hậu vệ Benjamin Henrichs của Leverkusen ngay trong kì chuyển nhượng tới.

Chelsea muốn có sự phục vụ của Henrichs

Bayern sẽ nhả Vidal cho MU: Hùm xám sẽ thực hiện thương vụ trao đổi với M.U về trường hợp của tiền vệ Arturo Vidal. Đội chủ sân Allianz sẽ đồng ý cho ngôi sao người Chi Lê cập bến Old Trafford với một điều kiện: Quỷ đỏ sẽ phải để Anthony Martial ra đi theo chiều ngược lại.

Klopp muốn có Gimenez: Để khắc phục nhiều yếu điểm do chiều sâu đội hình không đảm bảo, HLV Jurgen Klopp sẽ tiếp tục tận dụng kỳ chuyển nhượng hè sắp tới để gia cố đội hình. Mục tiêu hàng đầu của họ sẽ là Jose Gimenez của Atletico Madrid

Morata chuẩn bị trở lại nước Ý: Ngôi sao Chelsea, Alvaro Morata đã ‘đồng ý những điều khoản cá nhân với Juventus để rời khỏi nước Anh ngay mùa hè này.

Barca tiếp cận Griezmann: Chủ tịch Barcelona, ông Josep Maria Bartomeu xác nhận trước truyền thông rằng có những cuộc tiếp xúc với ngôi sao Antoine Griezmann của Atletico Madrid.

Chủ tịch Barcelona xác nhận đang tiếp cận với Griezmann

Lộ bến đỗ mới của Wayne Rooney: Nhiều khả năng Wayne Rooney sẽ chia tay Everton trong kỳ chuyển nhượng hè và chuyển đến khoác áo Newcastle.

Arsenal ưu tiên Allegri: Theo nguồn tin nội bộ Arsenal và Juventus đưa tin, HLV người Italia Massimiliano Allegri là ứng viên số 1 cho việc tiếp quản ghế nóng của Arsene Wenger tại Arsenal.

Bài liên quan