Chuyển nhượng 10/5: M.U hy sinh Martial để có thần đồng Mỹ

M.U hy sinh Martial để có Pulisic; Hazard hạnh phúc tại Chelsea; Rooney sắp sang Mỹ; Toure quyết gắn bó với Ngoại hạng Anh… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý 24h qua.

chuyển nhượng MU

Hùm xám đang có ý định bán ngôi sao người Chile ở thị trường chuyển nhượng hè và điều kiện của họ sẽ kèm theo một cầu thủ của Manchester United.

Hùm xám đang có ý định bán ngôi sao người Chile ở thị trường chuyển nhượng hè và điều kiện của họ sẽ kèm theo một cầu thủ của Manchester United.

Theo những thông tin mới nhất, Bayern sẽ thực hiện thương vụ trao đổi với M.U về trường hợp của tiền vệ Arturo Vidal. Đội chủ sân Allianz sẽ đồng ý cho ngôi sao người Chi Lê cập bến Old Trafford với một điều kiện: Quỷ đỏ sẽ phải để Anthony Martial ra đi theo chiều ngược lại.

Trong nhiều tháng qua, Jose Mourinho đã có những liên hệ với ban lãnh đạo của Hùm xám để thuyết phục đại diện nước Đức nhả người với mức phí 42 triệu bảng. Thời điểm đó, Bayern khá cứng rắn trong việc giữ chân ngôi sao thi đấu rất ổn định của mình, tuy nhiên sau một mùa giải thi đấu không thành công tại đấu trường châu Âu, Bayern đang có kể hoạch cải tổ lại đội hình.

chuyển nhượng

M.U sẵn sàng chi tiền cộng thêm tiền đạo Anthony Martial như một phần trao đổi.

Theo như lichbongda.com.vn tìm hiểu, quá trình trẻ hóa lực lượng của câu lạc bộ nước Đức sẽ bắt đầu từ mùa giải sau. Bên cạnh Anthony Martial, rất nhiều cầu thủ trẻ khác cũng đang được nhắm tới… trong hè chuyển nhượng 2018

Martial chuyển đến Manchester United vào năm 2015, sau khởi đầu ấn tượng anh đang dần sa sút phong độ dưới triều đại của Jose Mourinho. Theo những phát biểu của “Người đặc biệt” gần đây thì ngôi sao 22 tuổi có khả năng cao sẽ phải khăn gói ra đi.

Trong thương vụ này rõ ràng cả hai bên đều có những lợi ích riêng của mình, Man United tăng cường thêm được chất thép nơi tuyến tiền vệ, còn Bayern đạt được mục tiêu trẻ hóa đội hình với sự bổ sung chất lượng ở tuyến trên. Chính vì vậy sẽ không qua ngạc nhiên khi chứng kiến Vidal và Martial đổi chỗ cho nhau trong mùa bóng tới.

Theo nhiều đầu báo lớn tại Anh, nhằm có được chữ ký của tiền vệ Christian Pulisic trong hè chuyển nhượng này, M.U sẵn sàng chi tiền cộng thêm tiền đạo Anthony Martial như một phần trao đổi.

Còn báo chí Tây Ban Nha đưa tin, M.U chuẩn bị bán tiền vệ Ander Herrera cho Barcelona với giá 22 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Bài liên quan